Giới thiệu Tập đoàn EK GROUP

Giới thiệu EK GROUP

EK GROUP là công ty được thành lập bắt đầu từ năm 1999 và được cấp phép của Bộ LĐTB&XH, đến nay EK GROUP đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam và là công ty tiên phong trong công tác đưa người lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc.

Có tiền thân là Trung tâm hợp tác quốc tế, trực thuộc VOV – Công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Đài tiếng nói Việt Nam, EK GROUP là đơn vị được cấp phép đưa lao động đi làm việc tại thị trường nước ngoài cùng hơn 20 năm kinh nghiệm, EK GROUP đã trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc và học tập tại thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

EK GROUP luôn luôn nỗ lực phát triển công ty về cả nhân lực, vật lực, tập trung đào tạo cán bộ có chuyên môn cao, đội ngũ giảng viên uy tín. Bằng đường lối và phương châm đúng đắn, qua quá trình hoạt động từ năm 1999 công ty đã gặt hái được nhiều thành tích trong lĩnh vực XKLĐ, luôn là doanh nghiệp đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực XKLĐ.

Đến thời điểm hiện tại, EK GROUP đã đưa được hơn 10 nghìn lao động sang làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh, kỹ sư,…cùng với sự phát triển qua từng năm đã giành được sự tin tưởng và hợp tác của hơn 120 nghiệp đoàn tại Nhật Bản.

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn cao, EK GROUP còn xây dựng được chuỗi các cơ sở đào tạo và văn phòng trên khắp cả nước gồm 8 văn phòng đại diện và 3 trung tâm đào tạo trên toàn quốc, đáp ứng được 2500 học viên, thực tập sinh cùng học tập tại một thời điểm.

Bằng tất cả nền tảng và thế mạnh đó, tập đoàn EK luôn giữ vững vị trí đầu ngành trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản và bên cạnh đó cũng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như hợp tác từ các nghiệp đoàn của các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của người lao động trên cả nước và sự hợp tác của các nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… trong suốt những năm qua, Tập đoàn EK GROUP luôn là cầu nối vững chắc giữa người lao động và các nghiệp đoàn của doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài. Nhờ đó giúp người lao động Việt Nam tìm được việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống và tương lai của người lao động.

EK GROUP luôn luôn định hướng phát triển doanh nghiệp theo phương châm: “TRAO NIỀM TIN – NHẬN CƠ HỘI”, luôn lấy đó làm kim chỉ nam để phát triển tập đoàn ngày một vươn lên vững mạnh và phát triển. Tiếp tục nỗ lực không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm mang lại cho cả người lao động và các đối tác sự tin tưởng, hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ mà EK Group đưa tới quý khách hàng và đối tác.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *