Visa F1 - 15 Thăm Thân Cho Sinh Viên Việt Nam Tại Hàn Quốc Có Visa D2


Với mong muốn kết nối gia đình và du học sinh tại Hàn Quốc, chúng tôi chuyên làm visa thăm thân cho gia đình du học sinh sang Hàn Quốc thăm con cái trong qua trình học tập, làm việc tại Hàn Quốc. Chúng tôi thay mặt quý vị làm việc với Đại Sứ Quán, Giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ, đặt lịch hẹn, làm chọn gói visa đi Hàn Quốc tùy theo từng trường hợp

Giấy tờ cần thiết:

1. Đơn xin Visa và Giấy thông tin bảo lãnh (lên Immigration Office họ đưa cho điền vào): chú ý lớn nhất là ghi số CMND, trình độ học vấn (cấp 2, cấp 3, đại học… và trong đó có 1 dòng ghi rõ là Visa C3 làm ở Việt Nam qua Hàn không gia hạn F1-15 (1 năm) được.

2. Application for Letter of Invitation: Thư mời tại Hàn Quốc

3. Giấy chứng nhận sinh viên (Certificate of Enrollment) Tại Hàn Quốc

4. Transcript (bảng điểm) CĐ, ĐH tại Hàn Quốc

5. Giấy chứng nhận ở ký túc xá, hoặc hợp đồng, giấy tờ thuê nhà riêng.

6. Giấy xác nhận ngân hàng tại Hàn Quốc tối thiểu 9 triệu won, xin ở ngân hàng và không được thực hiện giao dịch ngân hàng khác trong 1 ngày sau khi lấy giấy (thường thì mất 2000 Won phí, nhưng tài khoản VIP (chuyển vào chuyển ra nhiều) thì miễn phí

7. Bản copy Thẻ người nước ngoài của người mời ( CMND cử SVVN tại Hàn Quốc)

8. Hình 3.5x4.5 = 1, Scan rồi gửi file qua, in màu tờ giấy cứng loại tốt.

9. Bản scan passport photo công chứng của mẹ/người thân

10. Giấy xác nhận quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, hộ khẩu dịch tiếng Anh, công chứng bản gốc: Bản dịch, công chứng gửi sang Hàn

11. Bản copy giấy khai sinh bằng tiếng Anh của Du học sinh

12. Bản copy giấy đăng kí kết hôn dịch tiếng Anh công chứng

Lưu ý: Hồ sơ nộp tại  Hàn Quốc

1. Gửi bản dịch CMND còn thời hạn 3 tháng và bản copy

2. Bản copy Passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng

3. Nộp giấy tờ ở Immigration Office tại Hàn Quốc (Gửi sang Hàn Quốc)

4. Sau một tuần họ sẽ gửi mã code Visa về số điện thoại của mình đăng ký.

Mẹ/người thân ở nhà lên ĐSQ/LSQ nộp hồ sơ

  1. Code (mã số)
  2. Đơn xin Visa
  3. Passport gốc
  4. Giấy khai sinh người mời dịch tiếng Anh công chứng
  5. Nộp lệ phí xin visa: 30 usd
  6. Ảnh thẻ Visa 3.5 x 4.5 = 6

Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Hưng Thịnh
Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0967.738.001
Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Viết Bình luận