TUYỂN NAM KỸ SƯ  ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC - VISA E7

Đối Tượng, Tiêu Chuẩn

  - Tuổi từ 25 – 36 tuổi

  - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên không giới hạn chuyên ngành

  - Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: ĐH = 2 Năm, CĐ = 5 Năm

  - Không mắc các bệnh truyền nhiễm: HIV, Viêm gan B, Lao…

Thời Hạn, điều kiện làm việc và thu nhập

  - Thời hạn: Trung bình 5 – 7 năm và hàng năm gia hạn Visa theo thỏa thuận với đối tác phía Hàn Quốc.

  • Không hạn chế thời gian lưu trú theo luật hàn Quốc danh cho học viên.

  - Thời gian làm việc: 8h/ ngày, 6 ngày / tuần

Quyền lợi được hưởng

   Theo chương trình đào tạo và làm việc cho người có tay  nghề kỹ thuật cao ở Hàn Quốc. Được chu cấp nhà ở, ăn uống và các tiện nghi sinh hoạt khác miễn phí.

  - Được hưởng mức lương từ 1.200 USD – 2.200 USD/ Tháng ( Tổng thu nhập: Bao gồm lương cơ bản + làm thêm trung bình từ 1.800 – 2.200 USD / Tháng).

  - Theo Visa tay nghề cao nếu sau 02 năm làm việc ( thời hạn hợp đồng 5 năm) được chủ sử dụng đánh giá tốt, người lao động có thể đưa người thân ( Vợ, con) sang ở và làm việc.

  - Không hạn chế thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.

  - Y tế, Thuế …Vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng được đối tác sử dụng lao động chi trả.

  - Học viên không phải đặt cọc chống trốn.

 

Viết Bình luận