AUPAIR - GIAO LƯU VĂN HÓA - LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR CHLB ĐỨC DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ

Điều kiện tham gia chương trình Aupair đi Đức

- Nữ tuổi từ 18-26, tính tới thời điểm nộp hồ sơ.

- Sinh viên Cao đẳng, Đại học hoặc vừa mới tốt nghiệp.

- Có mục đích thực sự muốn tìm hiểu ngôn ngữ - văn hoá các nước nói tiếng Đức

- Yêu trẻ em, biết làm nội trợ, công việc nhà

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: Lao, Viêm gan B…

- Không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm

- Làm bài kiểm tra Tiếng Đức tại trung tâm, phỏng vấn trực tiếp với đại diện của tổ chức. (Trình độ tối thiểu tương đương với 400 tiết). 

  1. Các bước tham gia chương trình
  2. Sinh viên tìm hiểu, đăng ký, nộp hồ sơ tại cty
  3. Sau khi kiểm tra thông tin và hồ sơ, chúng tôi sẽ giới thiệu những gia đình phù hợp nhất, để sinh viên có thể lựa chọn gia đình phù hợp - gia đình nuôi (Gastfamilie), bố mẹ nuôi (Gasteltern).
  4. Sinh viên nói chuyện qua điện thoại, trao đổi thư, email, thông tin với bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định chính thức chọn gia đình.
  5. Sau khi quyết định chọn gia đình, sinh viên sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin visa.
  6. Luyện phỏng vấn và hướng dẫn sinh viên thủ tục xin VISA tại Đại Sứ Quán.
  7. Có VISA, sinh viên bay sang Đức, gia đình bố mẹ nuôi sẽ đón tại sân bay
  8. Sau 1 năm tham gia chương trình, sinh viên có thể ở lại để tiếp tục tham gia chương trình du học tại Đức nếu được chấp nhận bởi chính phủ và trường học tại Đức.

Hồ sơ cần nộp:

  1. Sơ yế lý lịch xác nhận địa phương
  2. sổ hộ khẩu
  3. chứng minh thư
  4. Giấy khai sinh
  5. Hộ chiếu
  6. Giấy khám sức khỏe
  7. Bằng cấp cao nhất hoặc giấy chứng nhận đang là sinh viên
  8. Các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Hưng Thịnh

Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0967.738.001

Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Viết Bình luận