Du học Tây Ban Nha - Cánh cửa Châu Âu đã mở!

Tại sao lên lựa chọn Tây Ban Nha?

Thứ nhất: Tây Ban Nha là nước duy nhất không yêu cầu chứng chỉ tiếng. Như các bạn đã biết, khi đi học tại Anh, Úc, Mỹ hay Canada yêu cầu về chứng chỉ tiếng được đặt lên hàng đầu. Các bạn phải có chứng chỉ IELTS ít nhất 5.0 để được Đại sứ quán cấp visa. Tuy nhiên, tại Tây Ban Nha, các bạn được phép sang đó học khóa tiếng 1 năm trước khi bắt đầu vào khóa chính. Khóa chính cũng được học bằng tiếng Tây Ban Nha. Chính điều này làm giảm áp lực cho học sinh rất nhiều trong việc phải tìm một trung tâm dạy tiếng tin cậy và ôn luyện dài ngày tại Việt Nam.

Thứ hai: Chi phí học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha thuộc hàng rẻ nhất châu Âu. Tây Ban Nha được chính phủ trợ cấp giáo dục rất lớn nên học phí cho một năm học chỉ từ 1425E/năm – chưa đến 36 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha chỉ từ dao động từ 300 – 400E/tháng (7.5 – 10 triệu), phải chăng hơn rất nhiều so với Úc (17-19 triệu/tháng), Canada (17 triệu/tháng)…

Thứ ba: hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin với bằng cấp mà mình có.

Thứ tư: visa Tây Ban Nha cũng chính là tấm hộ chiếu thông hành cho 26 quốc gia Shchengen trong khu vực Châu Âu. Trong thời gian đi học, các bạn có thể thoải mái đi du lịch trải nghiệm. Đây là cơ hội hiếm có chỉ dành riêng cho du học sinh Tây Ban Nha thôi nhé!

Điều kiện du học Tây Ban Nha:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm TB từ 6.0 trở lên hoặc đã/đang là sinh viên thuộc các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên cả nước.

- Nếu học bằng chương trình tiếng Anh – yêu cầu chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

- Nếu học bằng chương trình tiếng TBN – không yêu cầu chứng chỉ tiếng

- Tốt nghiệp THPT ko quá 3 năm, Tốt nghiệp CĐ ĐH Tuổi ko quá 30

Hồ sơ du học Tây Ban Nha gồm:

- Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

- Bảng điểm/học bạ

- Xác nhận sinh viên + bảng điểm (nếu đang đi học)

- Lý lịch tư pháp (không qua 6 tháng)

- Giấy khai sinh (bản gốc/bản sao/bản trích lục)

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy tờ tài chính (HĐLĐ bố mẹ/xác nhận kinh doanh…)

- Ảnh thẻ nền trắng 4×6 = 6

- CMND của bố mẹ phô tô công chứng 2

- Hộ chiếu gốc

Quyền lợi

  • Miễn phí tư vấn ngành nghề, lộ trình và trường học tại Tây Ban Nha
  • Làm visa thăm thân cho phụ huynh khi có nhu cầu sang thăm học sinh trong quá trình học
  • Cam kết học sinh có visa đến 100%
  • 100% sinh viên được tìm việc làm thêm

  Thời gian xuất cảnh

Từ 10 đến 12 tuần kể từ khi nộp hồ sơ

- Học phí học dự bị tiếng: 600h

- Bảo hiểm 1 năm

- Phí dịch thuật công chứng hồ sơ

- Sổ tiết kiệm 500tr (yêu cầu sổ lùi 6 tháng)

- Chứng minh thu nhập gia đình


Công ty cổ phần Dịch Vụ và đầu tư Hưng Thịnh

Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0967.738.001

Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Webside: http://hungthinhglobal.com/

Viết Bình luận