DU HỌC HÀN QUỐC - VISA THẲNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO BẠN!

- 99% Du học sinh Hàn Quốc đồng ý visa thẳng là ưu tiên hàng đầu, là mơ ước mãnh liệt nhất khi đi du học Hàn Quốc. Không phỏng vấn! Hồ sơ nhanh gọn! Nhâp học đúng kỳ.
- Trường Visa Thẳng 1% được áp dụng ngày 02/03/2017.

Làm sao để đăng ký trường tốp 1 visa thẳng? Làm sao để làm hồ sơ thuận lợi? Làm sao để lấy thư mời nhanh chóng?
- 99% Du học sinh Hàn Quốc lo lắng tiền đặt cọc khi nộp hồ sơ. Sao phải nộp tiền khi bạn chưa được nhận INVOIE, THƯ MỜI của trường? 
- Chương trình DU HỌC HÀN QUỐC diện VISA THẲNG – Không phỏng vấn tại ĐSQ Hàn Quốc, chỉ thu tiền khi bạn được trường Hàn Quốc nhận, cấp Invoie và thư mời. HƯNG THỊNH dành riêng cho bạn chương trình: Ước mơ du học Hàn Quốc! 

BẠN ĐƯƠC GÌ TẠI VIỆT NAM?
+ Nhận visa thẳng, miễn phỏng vấn
+ Vé máy bay Hà Nội - Hàn Quốc

+ Hồ sơ xử lý nhanh chóng, gọn gàng

+ Được đào tạo tiếng chuyên nghiệp, vững vàng trước khi xuất cảnh


BẠN ĐƯỢC GÌ TẠI HÀN QUỐC?
+ Được nộp học phí đầy đủ 12 tháng
+ Nhà ở 6 tháng
+ Phí bảo hiểm sinh viên quốc tế 1 năm. 
+ Phí xin thư mời, nộp visa và các phí hành chính khác.
+ Được đưa đón sân bay hai đầu chu đáo, chuyên nghiệp


VÌ SAO HỌC SINH ĐÃ CHỌN HƯNG THỊNH?
+ Visa thẳng không phỏng vấn 
+ Chương trình trọn gói, không phát sinh, tài chính minh bạch ngay từ khi đăng ký.
+ Gặp gỡ đại diện các trường tốp 1 visa thẳng và nhận Invoie, thư mời trực tiếp, nhanh chóng!
+ Được ở trong khu ký túc xá chuẩn Quốc Tế, khép kín và liên hoàn với hệ thống lớp học tiếng Hàn Quốc!
+ Gia nhập cộng đồng du học sinh đang học tập, làm việc và sẵn sàng giúp đỡ nhau tại Hàn Quốc!

KHI NÀO CẦN ĐÓNG TIỀN?
+ Bước 1: Nhập học tại Hưng Thịnh và Không Đặt Cọc!
+ Bước 2: Khi có invoice của trường phía Hàn Quốc nhận, học sinh sẽ đóng tiền theo hóa đơn của trường Hàn Quốc để nhận thư mời và nộp visa 
+ Bước 3: Khi học sinh nhận visa sẽ thanh toán cho số tiền còn lại và xuất cảnh. 

BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐI HÀN QUỐC?
+ Học sinh tốt nghiệp THPT trong vòng 3 năm trở lại. 
+ SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 3 năm.
+ Sinh viên đang theo học các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
+ Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng.
+ Không yêu cầu biết tiếng Hàn Quốc. Bạn được học tiếng Hàn tại Trung Tâm Hàn Ngữ Hưng Thịnh.

BẠN CẦN NỘP GIẤY TỜ GÌ?
+ Bằng và học bạ cấp 3 – (Bản gốc + bản sao công chứng 3 bản)
+ Bằng và bảng điểm bậc học sau cấp 3 (Bản gốc + bản sao công chứng 3 bản) 
+ Hộ khẩu gia đình – Bản sao công chứng (3 bản)
+ Giấy khai sinh của người nộp hồ sơ – Bản sao công chứng (3 bản)
+ CMND của học sinh và phụ huynh – Bản sao công chứng (3 bản)
+ Hộ chiếu gốc. 
+ 10 ảnh cỡ 3.5x4.5 =20 áo trắng, nền trắng. 


Công ty cổ phần Dịch Vụ và đầu tư Hưng Thịnh

Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0967.738.001 & 0917.511.956

Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Webside: http://hungthinhglobal.com/

Viết Bình luận